Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân

Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân

bán đất đầm sen nam hòa xuân là một phân khu thuộc Dự án Khu thành thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng có mặt tiền là chiếc sông Cổ Cò thơ mộng và được quy hoạch có bến đầu du thuyền trên con đường du thuyền Sông Hàn (Đà Nẵng) chảy qua loại sông Cổ Cò và đến bến Hội An trở nên 1 các con phố sông du hý sa sầm uất trong tương lai.

Phân khu Đầm Sen là một phân khu mới trong khái quát Khu thành thị Nam Hoà Xuân Đà Nẵng và sở hữu vị trí khôn xiết đẹp có địa thể là mẫu sông Cổ Cò uống lượn quanh đó 2 mặt của Phân khu Đầm Sen, các block đất được đầu tư tương đối tiên tiến và sở hữu công viên đầm sen rộng to nằm ở trên tâm sẽ là một nơi an cứ hơi hoàn hảo chỉ cần khoảng đến.

Toàn cảnh trên cao Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân, Đà Nẵng

trọng điểm Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân là công viên rất rộng và đẹp

Toàn cảnh Phân Khu Đầm Sen Nam Hoà Xuân nhìn trên cao

Phân tích thêm : Xin giấy phép xây dựng ở đâu, cần chuẩn bị những loại giấy tờ gì?

Lợi thế của Khu Đầm Sen Nam Hòa xuân:

- Tiệm cận với Dự án bến du thuyền tại công viên Đầm Sen – là nơi trung chuyển, giao thương trục đường thủy từ Đà Nẵng về Hội An theo mẫu sông Cổ Cò thơ mộng.

- Phân khu mang vị trí phong thuỷ đẹp: một bên là dòng sông Cổ Cò, núi Ngũ Hành Sơn và cách bên kia 1km là biển rất đẹp.

- một trong các block rút cục trên bản đồ quy hoạch của Công trình “kim cương” Nam Hòa Xuân.

- Khả năng sinh lời chóng vánh sở hữu nhu cầu ổn định gia đình thực tại vượt bậc của người dùng tiềm năng vì đại quát cơ sở của khu vực đã được hoàn thiện.

- Là sản phẩm đất nền được phát triển bởi chủ đầu tư: Tập đoàn Sun Group – ông to trong lĩnh vực bất động sản.

- Được quy hoạch đồng bộ và hiện đại có Công viên rộng to, sân chơi quần vợt cùng nhiều tiện ích khác sẽ phát triển trong khoảng thời gian dài.

Xem thêm : https://kingreal.com/


이 질문에 답하기 저도 같은 문제를 겪고 있습니다

좋은 질문 입니까?

점수 0
댓글 달기